XÃ LÂM HỢP TỔ CHỨC GẶP MẶT NGÀY DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN 13/10
11/10/2024 08:52

XÃ LÂM HỢP TỔ CHỨC GẶP MẶT NGÀY DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN 13/10

Chiều ngày 11/10/2024 UBND xã Lâm Hợp tổ chức gặp mặt ngày doanh nghiệp - Doanh nhân 13/10. Về tham dự buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc- HUV - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí  Trương Quốc Việt - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phạm Thái Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã; Các đồng chí cán bộ, công chức, công an xã, cán bộ không chuyên trách cấp xã; Giám đốc các Hợp tác xã; Quỹ tín dụng nhân dân; Đại diện các Doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nghiêp - Doanh nhân

Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, HUV - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu

Nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã đã phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn, đồng thời biểu dương động viên đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, góp phần xây dựng phát triển quê hương, đất nước, đặc biệt là tích cực đồng hành cùng xã nhà trong công cuộc xây dựng xã nông thôn mới nâng cao điển hình về văn hóa.

Lê Hiền - Nguồn: UBND
  • XÃ LÂM HỢP, HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022

Chiều ngày 30/12/2022 , Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Chủ trì Hội nghị; Đồng chí Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trương Quốc Việt, Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Phạm Thái Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND.

• Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 5, khóa XIII. Trao Huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/ 2022.

Chiều ngày 14/10/2022, Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 5, khóa XIII. Trao Huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/ 2022. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo - Dân vận Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp xã; Bí thư Chi bộ; Thôn trưởng và toàn thể đảng viên tr

• Đại hội Chi bộ thôn Hải Hà nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 19/8/2022, Chi bộ thôn Hải Hà tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Đào Kim Soa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Hoài Nam - ĐUV- Trưởng Công an xã - Trưởng Đoàn chỉ đạo; đồng chí Lê Quang Hiền - Công chức Văn hóa TT - Phó đoàn chỉ đạo xã; Cùng với sự có mặt của 27/27 đại biểu là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn.

• Xã Lâm Hợp Tổng kết công tác xây Đảng năm 2021

Chiều ngày 06/01/2021, Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2021; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo cụm 7; Đồng chí Nguyễn Văn Nam, HUV, Trưởng phòng Tài chính, KH huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó chủ tịch MTTQ huyện; Đồng chí Lê Quang Trung, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện thành viên đoàn chỉ đạo tại xã theo Quy

• ĐẢNG BỘ XÃ LÂM HỢP BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY

Sáng ngày 29/3/2021 Ban chấp hành Đảng ủy xã Lâm Hợp tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.