XÃ LÂM HỢP, HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022
31/12/2022 08:16

XÃ LÂM HỢP, HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022
Chiều ngày 30/12/2022 , Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Chủ trì Hội nghị; Đồng chí Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trương Quốc Việt, Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Phạm Thái Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Trương Quốc Việt, Phó bí thư TT, Báo cáo tổng kết

Năm 2022, Đảng bộ và nhân dân xã Lâm Hợp nói chung cùng thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có nhiều khó khăn như: Quý I năm 2022 dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp đang tác động đến tất cả các mặt đời sống xã hội; tình hình kinh tế - xã hội gặp nhiều khó khăn… Tuy nhiên, với vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đã đoàn kết, thống nhất, đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn và triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; chú trọng thực hiện chỉ tiêu về lĩnh vực xây dựng Đảng, chỉ đạo thành công Đại hôi chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và bầu cử Trưởng thôn; và Đại hôi chi hôi nông. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy chính quyền từ xã đến thôn cùng với sự nỗ lực của nhân dân, doanh nghiệp nên xã nhà đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, đồng thời triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết của Đảng bộ

Phát biểu tham luận tại Hội nghị, Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2022 và khắc phúc những tồn tại hạn chế. Năm 2023 Đảng bộ xã quyết tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng. Triển khai học tập quán triệt các nghị quyết của TW, của các cấp sâu rộng, đảm bảo hiệu quả. Ban hành các chủ trương, chính sách phù hợp, thiết thực, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong đảng và quần chúng nhân dân. Nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, đổi mới phương pháp hoạt động. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyêt TW4 (khóa XI, XII), chỉ thị 05 của bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai học tập chuyên đề năm 2023, đưa vào nội dung đăng ký, sinh hoạt hàng tháng của các chi bộ. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 06 của BCH đảng bộ Huyện về phát triển Đảng viên đảm bảo chất lượng. Cấp uỷ chi bộ hàng năm xây dựng Nghị quyết chuyên đề để tập trung triển khai thực hiện.

Lãnh đạo Đảng ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022
Đồng chí Đào Kim Soa, trao giấy khen cho chi bộ trường Tiểu học
BTV Đảng ủy trao giấy khen cho 11 Đảng viên xuất sắc nhiệm vụ
Đồng chí Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy, phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ Đảng viên, đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế, tồn tại và những giải pháp cần tập trung để khắc phục. Năm 2023 Đảng bộ xã Lâm Hợp cần tập trung nâng cao chất lượng tham mưu, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, tạo sự đồng thuận; nâng cao vai trò tham mưu và chất lượng đội ngũ cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng bộ.