ĐẢNG BỘ XÃ LÂM HỢP BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY
30/03/2021 01:50

ĐẢNG BỘ XÃ LÂM HỢP BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY
Sáng ngày 29/3/2021 Ban chấp hành Đảng ủy xã Lâm Hợp tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Đào Kim Soa, bỉ thư Đảng ủy xã Lâm Hợp

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí, Hồ Duy Phương, Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Đồng chí Trần Hồng Quân, Phó trưởng phòng LĐTB&XH; Đồng chí Nguyễn Minh Đức, phó chủ tịch Hội CCB huyện, Thành viên đoàn công tác theo Quyết định số: 33 của Ban thường vụ huyện ủy;  các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã Lâm Hợp nhiệm kỳ 2020 - 2025 .

Từ ngày 06/01/2021 đồng chí Phan Văn Duẫn, Bí thư Đảng ủy xã Lâm Hợp được chuyển công tác mới giữ chức vụ Chủ tịch Hội nông dân huyện Kỳ Anh. Ban chấp hành Đảng bộ xã Lâm Hợp cũng đã tiến hành các bước như: Xây dựng đề án, giới thiệu nhân sự, trình các cấp có thẩm quyền, bỏ phiếu thăm dò, bỏ phiếu tín nhiệm đối với cá nhân cán bộ được tín nhiệm. Trong đó, căn cứ trên 2 tiêu chí chính là năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao và phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cá nhân cán bộ. Kết quả đồng chí Đào Kim Soa, phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lâm Hợp được tín nhiệm và được Ban thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh nhất trí phương án nhân sự bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy xã.

Ban chấp hành Đảng ủy xã tặng hóa chúc mừng đồng chí bí thư Đảng ủy xã Đào Kim Soa

Tại hội nghị, dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy Kỳ Anh cùng với sự đoàn kết, thống nhất và tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy xã Lâm Hợp đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu đồng chí Đào Kim Soa giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã, với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối.

Đồng chí Đào Kim Soa phát biểu sau khi được tín nhiệm bầu giữ chức vụ bí thư Đảng ủy

Sau khi được bầu, đồng chí Đào Kim Soa đã hứa quyết tấm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, tuân thủ nguyên tắc Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Xây dựng mối đoàn kết trong đảng, trong cơ quan, đơn vị. Phát huy tính dân chủ, trí tuệ tập thể để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Để đáp lại niềm tin tưởng đó Ban thân tôi sẻ phấn đấu nổ lực, vượt bậc qua mọi khó khăn thách thức; Tận tâm, tận lực tiếp cận, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân. Không ngừng học tập rèn luyện trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, trách nhiệm và hết lòng, hết sức vì sự phát triển của xã nhà.

Trên cương vị mới, công tác mới cá nhân tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã. Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ. Sự quan tâm chia sẻ kinh nghiệm động viên khích lệ của các thế hệ lãnh đạo xã qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn xã.

BTV: Lê Hiền

• XÃ LÂM HỢP, HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022

Chiều ngày 30/12/2022 , Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Chủ trì Hội nghị; Đồng chí Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trương Quốc Việt, Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Phạm Thái Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND.

• Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 5, khóa XIII. Trao Huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/ 2022.

Chiều ngày 14/10/2022, Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 5, khóa XIII. Trao Huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/ 2022. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo - Dân vận Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp xã; Bí thư Chi bộ; Thôn trưởng và toàn thể đảng viên tr

• Đại hội Chi bộ thôn Hải Hà nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 19/8/2022, Chi bộ thôn Hải Hà tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Đào Kim Soa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Hoài Nam - ĐUV- Trưởng Công an xã - Trưởng Đoàn chỉ đạo; đồng chí Lê Quang Hiền - Công chức Văn hóa TT - Phó đoàn chỉ đạo xã; Cùng với sự có mặt của 27/27 đại biểu là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn.

• Xã Lâm Hợp Tổng kết công tác xây Đảng năm 2021

Chiều ngày 06/01/2021, Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2021; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo cụm 7; Đồng chí Nguyễn Văn Nam, HUV, Trưởng phòng Tài chính, KH huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó chủ tịch MTTQ huyện; Đồng chí Lê Quang Trung, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện thành viên đoàn chỉ đạo tại xã theo Quy

• Xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX; Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng

Sáng ngày 12/01/2021, Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX; Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng và phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị rất vinh dự được nghe đồng chí Lê Văn Khánh - Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị