15/10/2022 01:37

Chiều ngày 14/10/2022, Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 5, khóa XIII. Trao Huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/ 2022. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo - Dân vận Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp xã; Bí thư Chi bộ; Thôn trưởng và toàn thể đảng viên tr
Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 5, khóa XIII

Tại Hội nghị chí Lê Văn Trọng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo - Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Huy hiệu  cho 06  Đảng viên. Trong đó 40 tuổi Đảng 02 đồng chí, 50 tuổi Đảng 01 đồng chí, 55 tuổi Đảng 02 đồng chí, 60 năm tuổi Đảng 01 đồng chí.

Trao huy hiệu Đảng

Toàn thể Đảng bộ đã được nghe đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo - Dân vận Huyện ủy trực tiếp truyền đạt những nội dung cốt lõi, quan trọng của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành TW Đảng khóa XIII, gồm: Nghị quyết số 18 về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất đai, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao” ; Nghị quyết số 19 về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 ”; Nghị quyết số 20 “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới” ; Nghị quyết số 21 “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

Đ/C: Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên Giáo - Dân vận Huyện ủy

Thông qua hội nghị nhằm giúp mỗi Cán bộ, Đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành TW Đảng khóa XIII. Từ đó làm cơ sở để xây dựng chương trình hành động, đưa nghị quyết vào cuộc sống, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Quốc Việt - Phó bí thư TT Đảng ủy  xã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các Đảng viên đã tập trung lắng nghe. Đồng chí đề nghị sau hội nghị các cấp ủy và toàn thể Đảng viên tiếp tục nghiên cứu, học tập, tuyên truyền sâu rộng những quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, những nội dung cốt lõi, nhất là những vấn đề mới, lĩnh vực trọng yếu như: Quản lý và sử dụng đất đai, nông nghiệp, nông dân, nông thôn, phát triển kinh tế tập thể, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên.

Tin bài: Lê Hiền

• XÃ LÂM HỢP, HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022

Chiều ngày 30/12/2022 , Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Chủ trì Hội nghị; Đồng chí Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trương Quốc Việt, Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Phạm Thái Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND.

• Đại hội Chi bộ thôn Hải Hà nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 19/8/2022, Chi bộ thôn Hải Hà tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Đào Kim Soa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Hoài Nam - ĐUV- Trưởng Công an xã - Trưởng Đoàn chỉ đạo; đồng chí Lê Quang Hiền - Công chức Văn hóa TT - Phó đoàn chỉ đạo xã; Cùng với sự có mặt của 27/27 đại biểu là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn.

• Xã Lâm Hợp Tổng kết công tác xây Đảng năm 2021

Chiều ngày 06/01/2021, Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2021; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo cụm 7; Đồng chí Nguyễn Văn Nam, HUV, Trưởng phòng Tài chính, KH huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó chủ tịch MTTQ huyện; Đồng chí Lê Quang Trung, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện thành viên đoàn chỉ đạo tại xã theo Quy

• ĐẢNG BỘ XÃ LÂM HỢP BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY

Sáng ngày 29/3/2021 Ban chấp hành Đảng ủy xã Lâm Hợp tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

• Xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX; Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng

Sáng ngày 12/01/2021, Đảng bộ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX; Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng và phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị rất vinh dự được nghe đồng chí Lê Văn Khánh - Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị