Xã Lâm Hợp Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
21/11/2021 06:19

Xã Lâm Hợp Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục. Chiều ngày 19/11/2021, Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ xã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tới dự tham dự và tặng hoa chúc mừng, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Đào Kim Soa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đồng chí Trương Quốc Việt - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Phạm Thái Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đòng chí  Nguyễn Văn Hóa Phó chủ tịch UBND cùng tham dự.

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Đào Kim Soa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND trân trọng ghi nhận, biểu dương  những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 39 năm qua.

Năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến còn phức tạp; chiến lược thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 còn nhiều thách thức, hiệm nay trên địa bàn xã nhà chưa thể tổ chức dạy học trực tiếp. Trong bối cảnh đó  đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm thực hiện mục tiêu, quan điểm bảo đảm trường học an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 (học sinh an toàn, giáo viên an toàn, môi trường nhà trường an toàn.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh, trong bối cảnh khó khăn, phải làm sao để nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh thích ứng với dạy và học trong điều kiện mới với phương châm học thích nghi, dạy trách nhiệm. Đề nghị đội ngũ cán bộ, nhà giáo tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển chung của xã hội.

Lê Hiền