Tưng bừng khai giảng năm học mới trên địa bàn Lâm Hợp
07/09/2023 04:49

Tưng bừng khai giảng năm học mới trên địa bàn Lâm Hợp
Hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, các cấp học trên địa bàn xã Lâm Hợp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Về dự lễ khai giảng năm học 2023-2024 các cấp học trên địa bàn xã có các đồng chí Đoàn công tác theo quyết định 1543 của Ban Thường vụ huyên ủy chỉ đạo xã; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; UBMTTQ xã tham dự tại các trường học.

Năm học 2022-2023 tập thể thầy giáo, cô giáo 3 cấp học trên địa bàn đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; đổi mới quản lý giáo dục nâng cao chất lượng toàn diện, chuẩn hóa về tin học, ngoại ngữ; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, rèn luyện tính tự lực, chủ động sáng tạo trong học tập; nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh.

Đồng chí Phạm Thái Hoa, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Từ những cố gắng, đầy trách nhiệm của tập thể nhà trường 3 cấp học đã đạt được kết quả đáng phấn khởi, chất lượng giáo dục Lâm Hợp luôn đứng tốp đầu toàn huyện.

Tại buổi Lễ khai giảng các đồng chí trong đoàn công tác theo quyết định 1543 của Ban Thường vụ huyên ủy chỉ đạo xã và lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng tập thể 3 trường học.

Các đ/c trong đoàn công tác theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy chỉ đạo xã và các đ/c đại diện lãnh đạo địa phương dự lễ khai giảng năm học mới tại các trường.

Tại trường tiểu học đầu buổi lễ đã tổ chức đón học sinh lớp một và trường THCS tổ chức đón học sinh lớp sáu.

Đón học sinh lớp 1 tại trường tiểu học

Sau phần Lễ các trường tổ chức phần hội cho học sinh hoạt động, trải nghiệm tạo khí thế thi đua, sôi nổi bước vào năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ khai giảng năm học mới

Trên đà thắng lợi năm học qua, trước thềm năm học mới, với khí thế thi đua mới, tin tưởng rằng các thầy, cô giáo và các em học sinh sẽ giành được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học 2023 -2024  và những năm tiếp theo.