Không khí ngày Hội đến trường - xã Lâm Hợp
06/09/2020 06:56

Không khí ngày Hội đến trường - xã Lâm Hợp

Hoà chung ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9. Thầy, cô và trò trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm non xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học  2020 - 2021. Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh địa phương đã về dự và chúc mừng. Trong không khí tưng từng,  thầy, cô và trò đã cùng biểu diễn các tiết mục múa, hát, thể dục nhịp điệu dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của các em học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường. Ngay sau đó, tiếng trống khai trường được vang lên, báo hiệu năm học mới bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng.

Cán bộ chỉ đạo huyện theo quyết định 1447, lãnh đạo xã đến dự và tặng hoa chúc mừng

Cô giáo Trần Thị Tám, Hiệu trường trường mầm non đánh trống khai trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô giáo trường mầm non

Văn nghệ học sinh  trường mầm non Lâm Hợp

Không khí ngày hội đến trường, học sinh trường tiểu học Lâm Hợp

Trường trung học cơ sở Lâm Hợp

Năm học 2020 -2021 trường THCS , trường Tiểu học , trường Mầm non Lâm Hợp tiếp tục triển khai tinh thần đổi mới theo hướng

hình thành , phát triển , năng lực , phẩm chất học sinh, tập trung chống bệnh thành tích .

Các trường học trên địa bàn Lâm Hợp sẻ triển khai các hoạt động dạy học , đảm bảo chương trình kế hoạch năm học đề ra.

BTV: Lê Hiền