Xã Lâm Hợp: Liên hoan, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ 2023
02/02/2023 09:24

Xã Lâm Hợp: Liên hoan, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ 2023
Chiều ngày 01/2/2023, UBND xã Lâm Hợp tổ chức liên hoan, gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi liên hoan, gặp mặt đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Cán bộ Công chức, các Ban, ngành đoàn thể cấp xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và 12 thanh niên cùng gia đình, người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Theo chỉ tiêu giao, năm 2023, xã Lâm Hợp sẽ bàn giao 12 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội . Do đó, công tác tuyển quân ở xã luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. 12 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường  nhập ngũ vào quân đội  năm 2023.

Đồng chí: Võ Đức Phong - Chỉ huy trưởng QS xã khai mạc

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, đồng thời tặng quà và động viên 12 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống anh hùng.

Đồng chí: Phạm Thái Hoa - Chủ tịch HĐNVQS xã giao nhiệm vụ

Tại buổi gặp mặt, đại diện các thanh niên nhập ngũ bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu xanh áo lính, thể hiện vai trò xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”; phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên; khắc phục mọi khó khăn gian khổ, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội cụ Hồ, xứng đáng là người con ưu tú của quê hương Lâm Hợp.

Đồng chí: Đào Kim Soa - Bí thư Đảng ủy xã  phát biểu và tặng quà

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã nhà tới những thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho địa phương, cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.