Lãnh đạo xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế nhân dịp Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
27/02/2021 06:33

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021) Chiều ngày 26/02/2021, Lãnh đạo xã đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế xã.
Lãnh đạo xã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Lâm Hợp,  đồng chí Đào Kim Soa - Phó bí thư TT Đảng ủy  - Chủ tịch HĐND đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên y tế trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt, từ đầu năm 2020 đến nay, trước những diễn biến phức tạp của tình hình đại dịch Covid-19. Cán bộ y tế đã kịp thời tham mưu cho Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19, hướng dẫn, chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh, khẩn trương thực hiện các biện pháp khử khuẩn, hướng dẫn khai báo y tế, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt... và chủ động lên kế hoạch ứng phó với các tình huống xảy ra nhằm ngăn chặn và bảo đảm dịch bệnh. Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt Lãnh đạo xã, đồng chí Đào Kim Soa gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ cán bộ y tế.

đồng chí: Đào Kim Soa, Phó bí thư TT Đảng ủy phát biểu

Thay mặt cho cán bộ y tế, đồng chí Phạm Quang Hiệp - Trạm trưởng y tế xã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  đã dành sự quan tâm, khích lệ và những tình cảm chân thành, đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để đơn vị có thể hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

BTV: Lê Hiền