LỜI CHÚC TẾT CỦA ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTQ XÃ LÂM HỢP
10/02/2024 11:54

LỜI CHÚC TẾT CỦA ĐẢNG ỦY,  HĐND, UBND, UBMTQ XÃ LÂM HỢP

Đồng chí Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lâm Hợp

Kính thưa toàn thể Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân trong toàn xã.

Trong niềm phấn khởi chào đón Xuân mới Giáp Thìn năm 2024, Thay mặt Đảng  ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lâm Hợp, trân trọng gửi tới các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể Đảng viên và Nhân dân trong xã lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa toàn thể Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân.

Năm Qúy Mão đi qua trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng thiên tai khắc nghiệt, với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, chủ động sáng tạo trong công tác, lao động, sản xuất nên chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Nền kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vụ trang và nhân dân trong toàn xã đã nỗ lực đạt được trong năm 2023 vừa qua.

Kính thưa toàn thể Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân.

Năm 2024 là một năm có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, là năm thứ 4 thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội giai đoạn 2020-2025. Với quyết tâm cao và niềm tin mới, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã kêu gọi toàn thể Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân trong toàn xã tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tận dụng mọi thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, tạo tiền đề quan trọng cho việc phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng, An ninh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ Nhất đã đề ra, xây dựng xã Lâm Hợp phát triển toàn diện và vững chắc.

Sang năm mới Giáp Thìn,  với niềm tin đổi mới và phát triển. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Lâm Hợp kính chúc toàn thể Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân xã nhà một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.  Mừng năm mới, thắng lợi mới!