Lãnh đạo xã Lâm Hợp chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
26/02/2024 09:41

Lãnh đạo xã Lâm Hợp chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chiều 26/2, nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Lâm Hợp cùng các ban nghành đã đến chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ y tế thôn bản xã Lâm Hợp.

Thay mặt Lãnh đạo, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phạm Thái Hoa đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ y tế thôn bản xã Lâm Hợp thời gian qua, nhất là trong việc chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn.

Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã mong rằng, thời gian tới, đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ y tế thôn bản không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm; nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân xã đã giao phó.

Không ngừng trau dồi, bổ sung kiến thức, trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra hiện nay; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ, chú trọng đến công tác khám, chữa bệnh ở cơ sở.