Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện, tại xã Lâm Hợp.
27/06/2024 06:44

Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện, tại xã Lâm Hợp.

Sáng 27/6/ 2024, Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện khóa XX phối hợp với Thường trực HĐND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Lâm Hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND huyện khóa XX.

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí  Phan Văn Duẩn - HUV,  Chủ tịch Hội nông dân huyện, cùng các đc trong tổ Đại biếu số 7 HĐND huyện. Về phía xã có đc Đào Kim Soa, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, cùng các đc trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ; các Bạn, ngành cấp xã; Bí thư chi bộ; Trưởng thôn, Trưởng ban công tác MT  12 thôn, cùng đông đảo các cử tri xã nhà.Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung chủ yếu kỳ họp giữa năm 2024, HĐND huyện; Báo cáo tình hình, kết quả thực hiện phát triển KT-XH, QP-AN huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến cử tri gửi kỳ họp cuối năm 2023, HĐND huyện khóa XX.

Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị các vấn đề như: Đề nghị hỗ trợ giống lúa cho nhân dân; Đề nghị Điện lực quan tâm 2 thôn Bắc Hà,  Xuân Hà điện yếu không đảm bảo. Tiếp tục quan tâm hỗ trợ xi măng để làm đường giao thông; Việc cấp đổi giấy chứng nhận QSDĐ châm.

Chủ tịch UBND xã Lâm Hợp trả lời kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp xã.

Đồng chí  Phan Văn Duẫn - HUV,  Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Tiếp thu các nội dung, đại diện Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện đã giải đáp thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Cử tri xã Lâm Hợp bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền các cấp và mong muốn các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, giải quyết các vấn đề mà cử tri đã nêu, góp phần xây dựng quê hương Lâm Hợp ngày càng phát triển./.

Lê Hiền