Các chi hội phụ nữ Xã Kỳ Lâm đồng lòng ra quân tổ chức tổng dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm.
29/11/2017 12:53

Hòa vào không khí toàn dân cùng xây dựng phong trào Nông thôn mới, những ngày cuối năm mặc dù tiết trời buốt lạnh, mưa dầm dề dai dẳng chẳng mấy thuận lợi nhưng những ngày qua trên mảnh đất khô cằn, đá sỏi và khắc nghiệt ấy vẫn luôn giấy lên nhiều phong trào sôi nổi trong toàn dân như đúng khẩu hiệu " Toàn dân chung tay xây dựng Nông thôn mới ".

Có rất nhiều đoàn thể tiêu biểu đáng nêu gương trong phong trào xây dựng Nông thôn mới như Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên , Hội nông dân, Hội người cao tuổi...  Nhưng có lẽ không thể không kể đến đó là các chi hội phụ nữ.

Sáng ngày 26/11/2017 chi hội phụ nữ thôn Nam Hà tổ chức ra quân tổng dọn đường làng, ngõ xóm. Mặc dù công việc cuối năm bận rộn, vất vả nhưng chị em phụ nữ nơi đây không nề hà, ngại khó cùng nhau vệ sinh,quét dọn từng con hẻm, từng ngõ xóm.

CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN NAM HÀ

Bên cạnh đó sáng ngày 28/11/2017 chi bộ phụ nữ thôn Hải Hà cùng đồng lòng ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường và đắp lề các tuyến đường. Nhìn con đường rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ ai cũng không khỏi phấn khởi và vui mừng. Nhìn nét mặt tươi vui và hồ hởi của các chị em đã phần nào xua đi cái lạnh của mùa đông và khiến cho những con đường thôn quê nơi đây trở nên sáng đẹp hơn bao giờ.

Đoàn kết, đồng lòng đó là một trong những khẩu hiệu của các chị em chi hội phụ nữ.Cũng bởi tất cả vì một đường làng, ngõ xóm " XANH, SẠCH, ĐẸP ".

Mong các chi hội phụ nữ luôn phát huy hết sức mình để góp phần xây dựng phong trào Nông thôn mới ngày một tươi mới và sáng đẹp hơn. !

BTV: Nguyễn Thị Thùy