Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Cán bộ,Công chức Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhân Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.
28/03/2023 05:21

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3//1946 – 27/3/2023), chiều ngày 27/3. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công đoàn cơ sở cùng các Ban, ngành xã Lâm Hợp tặng hoa chúc mừng Cán bộ, Công chức làm công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Văn hoá, Thể thao & Du lịch (VH, TT và DL).

Thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự nghiệp TDTT của xã nhà đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Phong trào TDTT quần chúng ngày càng phát triển sâu rộng, thực chất, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Các điều kiện về cơ sở vật chất tập luyện TDTT của quần chúng nhân dân được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư. Các môn thể thao thành tích cao của xã nhà đã dần lấy lại được vị thế và có đà phát triển nhanh, đạt được nhiều kết quả nổi bật tại các giải thi đấu ở thôn, xã và cấp huyện. Các chỉ tiêu phát triển TDTT đã đạt và vượt kế hoạch đã đề ra.

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công đoàn cơ sở cùng các Ban, ngành xã đã chúc mừng những thành tích TDTT đã đạt được, từ phong trào Thể thao quần chúng, đồng thời biểu dương Cán bộ, Công chức những người làm công tác thể thao trong năm qua. Lãnh đạo xã đề nghị, thời gian tới, Cán bộ, Công chức Văn hóa - Thể thao tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; Tăng cường sự phối hợp với các Ban, ngành và tổ chức xã hội đẩy mạnh công tác xã hội hoá TDTT, tổ chức nhiều hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho phong trào TDTT quần chúng xã nhà phát triển mạnh và đẩy nhanh phát triển thể thao thành tích cao phù hợp với yêu cầu tình hình mới./.